Thăng hoa đất Bình Dương năm 2018

Con người và khát vọng Bình Dương – theo ý chí và khát vọng của Chính phủ, để Việt Nam trở thành con hổ Kinh tế ở khu vực Đông Nam Á hay Châu Á, điều chúng ta cần là thay thể chế và từ đó tạo ra môi trường kinh doanh cởi mở, hấp lực cho toàn xã hội hăng say lao động và sản xuất. Hấp lực cho nguồn đầu tư toàn cầu hội tụ vào Việt Nam, làm cho đất nước phát triển phồn thịnh, biến nó thành khát vọng của dân tộc. Khát vọng và cách làm quyết định của Chính phủ đã đem lại cho Việt Nam sự phát triển rất tốt cho năm 2017, theo tinh thần này chúng ta sẽ dễ hiểu khi Bình Dương phát triển thần kỳ và thành kiểu mẫu phát triển trên cả nước bởi vì Bình Dương đã làm việc liên tục trong 20 năm nay.

Lãnh đạo và người dân Bình Dương luôn lấy con người – con người và con người làm yếu tố then chốt cho sự phát triển ở Bình Dương với tinh hoa đất và người hội tụ thành sức mạnh đưa Bình Dương vươn cao và vươn xa trong cả nước và thế giới. Vậy điều gì đã và đang xảy ra? Bình Dương đang và sẽ là tỉnh đứng đầu trong cả nước tăng trưởng kinh tế năm 2017 thuộc nhóm đứng đầu 9% thu nhập bình quân 120 triệu đồng trên một năm, kim ngạch xuất khẩu trên 20 tỷ USD thu hút FDI trên 20 tỷ USD đô thị và hạ tầng đô thị phát triển tốt nhất, đồng bộ cả về chất lượng và trải đều theo chiều rộng và cả chiều sâu. Đô thị công nghiệp, đô thị thông minh Smart City – khu công nghiệp kiểu mẫu cả nước và không được nhân rộng ra trên phạm vi cả nước. Ngày nay, Bình Dương là một trung tâm công nghiệp của cả nước, một thành phố thông minh và là một điểm đến cho nhà đầu tư với những ý tưởng sáng tạo.

Bình Dương giữ vai trò dẫn dắt sự phát triển của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Bình Dương năng động, sáng tạo, quyết liệt đột phá để làm nên Bình Dương kiểu mẫu – điều này rất giống thành phố Thẩm Quyến hay Singapore. Sự phát triển thần tốc của Bình Dương trong 20 năm qua sẽ đem đến thăng hoa đất Bình Dương. Vậy điều gì đang xảy ra với đất Bình Dương, nhận diện được tiềm năng to lớn của Bình Dương các doanh nghiệp Bất động sản đã lựa chọn Bình Dương triển khai các dự án có quy mô lớn từ vài chục đến vài trăm hecta. Tuy nhiên, năm 2007 Bình Dương đang trong quá trình hình thành và phát triển, lúc này doanh nghiệp chưa nhiều kinh tế chưa phát triển mạnh thu nhập bình quân đầu người còn tăng thêm cơn sốt Bất động sản, vào chính thời điểm này đã đẩy giá Bất động sản tỉnh Bình Dương đến các dự án thành phố khang trang nhưng cửa đóng then cài. Đến cuối năm 2016 và đầu năm 2017, nhịp giá Bất động sản bắt kịp với tốc độ phát triển kinh tế, đã làm thị trường bất động sản Bình Dương khởi sắc và bước vào nhịp phát triển mới.

Trong khi đó, nhu cầu ở thực của người dân Bình Dương ngày càng tăng cao, hàng ngàn công nhân trong và ngoài nước làm việc tại các khu công nghiệp vẫn đang thiếu chỗ ở. Theo số lượng thống kê của tỉnh, hiện nay đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn một triệu công nhân kỹ thuật cao chuyên gia, kĩ sư trong nước làm việc tại Bình Dương. Lực lượng lao động này tăng từ 20% đến 25% mỗi năm nay, đây cũng là một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các dự án bất động sản tại Bình Dương. Đất Bình Dương năm 2018, trước nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, Bình Dương đặt mục tiêu phát triển dài hạn về Cơ sở hạ tầng, cơ sở Y tế, Giáo dục và Tiện ích xã hội.


Thứ nhất, trong những năm qua tỉnh Bình Dương đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Nam Tây Nguyên. Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát triển hiệu quả như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước Tân Vạn, vành đai 1 2 3 4 giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay.

Thứ hai, đề án thành phố thông minh Bình Dương đã khởi động năm 2016 là chương trình chiến lược, đột phá kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương, đề án này thực hiện thành công sẽ biến Bình Dương thành một đô thị hiện đại, phát triển đột phá dựa trên nền tảng kinh tế, tri thức thành phố Thủ Dầu Một, Mỹ Phước giống mô hình Singapore.

Thứ ba, Bình Dương luôn đứng nhất nhì nước về vốn FDI đổ hàng năm, vố FDI tăng nghĩa là nhiều công ty, nhà máy được xây dựng, tạo nhiều công ăn, việc làm, mời gọi nhiều chuyên gia, kĩ sư nước ngoài và làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tăng cao.

Thứ tư, chính sách phát triển đô thị, khoa học quyết liệt, bền vững một cách đồng bộ, nhất quán trong lãnh đạo cũng như toàn xã hội làm bất động sản Bình Dương khởi sắc.

Thứ năm, cởi mở, thông thoáng và trách nhiệm với việc phát triển đô thị đi kèm theo hướng phát triển hạ tầng xã hội và dân sinh. Tất cả những yếu tố trên, cộng thêm những diễn biến tích cực của thị trường Bất động sản Bình Dương trong hai năm trở lại đây là những tiền đề vững chắc, hứa hẹn sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường Bất động sản Bình Dương trong năm 2018.

Tóm lại, Bình Dương sẽ thăng hoa trong năm 2018 giống như câu chuyện nàng công chúa ngủ trong rừng, sẽ thức dậy vào vườn sáng mãnh liệt, sẽ đơm hoa kết trái, sẽ sinh sôi nảy nở bởi vì nguồn lực tích cực của tỉnh Bình Dương 25 này đặc biệt là năm 2007 đến năm 2015 với quá nhiều ưu điểm như vậy với tài  lực sinh ra nhiều như vậy, lại phát triển công nghiệp và khắp nơi trên đất nước đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật và xã hội tốt như vậy mà Bất động sản Bình Dương lại đứng yên? Dễ hiểu nếu bạn có điều kiện phát triển nhưng Bình Dương bạn sẽ để dành nguồn lực của mình vì tất cả đều có thể sinh ra nhưng Bất động sản thì sau năm 2018, Bình Dương sẽ có trên 2 triệu dân và 5 năm sau sẽ là 3 triệu dân. Bất động sản Bình Dương không chỉ thăng hoa mà là bùng nổ trong năm 2018, lý do tất cả Bình Dương đều đứng nhất và giá đất Bình Dương là thấp nhất. Giá đất thành phố Thủ Dầu Một là 8 triệu đồng trên một mét vuông, Mỹ Phước là 6 triệu đồng trên một mét vuông, Bình Dương dự báo năm 2018 sẽ tăng ít nhất 50%.

Chúc tất cả các bạn kinh doanh Bất động sản khôn ngoan nhất sẽ thành hoàng tử Bất động sản khôn ngoan vào năm hoa đất Bình Dương 2018.

_________________________________________________________________________________________

Thông tin dự án Nam Á Residence

Chủ đầu tư: Becamex IDC
Đơn vị phân phối: Mekong Nam Á
Pháp lý: Sổ hồng – đất thổ cư 100%
Liên hệ: 0918 776 988
Email: [email protected]