Nam Á Nam Residence: Bất động sản vùng ven lên ngôi năm 2019

Thị trường bất động sản phía Nam năm 2019 ngày càng sôi động. Với nguồn cung không kịp cầu tại bất động sản Tp. Hồ Chí Minh, xu hướng đất nền dịch chuyển về các tỉnh vùng ven không ngừng tăng nhiệt. Trong số đó phải kể đến dự án Nam Á Residence chủ đầu tư Becamex tại Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương – đây trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc.

Trong 2 năm gần đây, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản: thị trường đất nền tại các tỉnh thành giáp ranh tp. Hồ Chí Minh không ngừng tăng nhiệt. Trong đó phải kể đến các dự án Nam Á Residence được chủ đầu tư Becamex xây dựng tại Bàu Bàng, Bình Dương. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng lớn mạnh được Becamex IDC và chính phủ cấp phép, đầu tư, Bình Dương hiện là thành phố năng động bậc nhất tại khu vực phía Nam. Bình Dương còn được được đánh giá có nhiều dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc trong năm 2019 bởi lợi thế quỹ đất nhiều, điểm nút kết nối giữa khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Nam Á Residence được các nhà đầu tư thứ cấp nhận xét: “Đây là quỹ đất xanh, môi trường sống lành mạnh, tập trung nhiều cụm KCN – Nam Á Residence phát triển nhà phố thương mại – một kiểu mẫu bất động sản mới, sinh lợi nhuận cao theo từng năm. Khi giá đất tại thành phố ngày càng khan hiếm và bão hòa thì đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư địa ốc, giá tầm trung và tính thanh khoản cao.”

 

Nam Á Residence – Những điểm sáng hiện hữu

Dự án Nam Á Residence nằm trong KCN Bàu Bàng, kết nối với nhiều tiện ích như trường học, TTHC, ngân hàng, sân vận động, chợ… Lực lượng công nhân sinh sống và làm việc tại KCN Bàu Bàng lên đến 120.000 người, dân tái định cư và nhập cư ngày một tăng khiến giá đất tại Bàu Bàng càng tăng mạnh từng ngày.

Bên cạnh đó, kết nối giao thông thuận tiện: Nằm giữa các khu công nghiệp lớn, khu dân cư Nam Á Residence sở hữu giá trị kết nối cực kỳ cao, dễ dàng liên kết với các trung giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 13, Đại Lộ Bình Dương, Đường Vanh đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn…di chuyển nhanh chóng đến thành phố Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Điều này đã và đang khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ, thương mại; Bình Dương sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản tại phía Nam hiện nay.

Nam Á Residence được biết đến như một dự án được quy hoạch, đầu tư đồng bộ, tích hợp hài hòa giữa khu nhà ở và các tiện ích xung quanh. Tạo nên không gian sống và làm việc thoải mái cho người dân tại đây. Đối với các nhà đầu tư, Nam Á Residence thu hút bởi tính thanh khoản cao, pháp lý rõ ràng góp hần gia tăng giá trị dự án. Hơn thế nữa, chính sách bán hàng ưu đãi 5 chỉ vàng cho những giao dịch thành công trong những ngày mở bán tập trung hàng tuần hấp dẫn khách hàng đến thăm quan khu nhà mẫu tại Bàu Bàng và kí kết hợp đồng.

Bên cạnh các dự án được đầu tư đồng bộ như khu đô thị Nam Á Residence tại KCN Bàu Bàng, một số dự án quy mô vừa và nhỏ của các doanh nghiệp địa phương cũng có giao dịch khá sôi động như các dự án của nhà đầu tư Đất Nguồn, Đất Xanh tại các khu vực như Bến Cát, Thuận An … Có thể thấy, bất động sản tại Bình Dương đang chứng tỏ sức hút của một thị trường phát triển bền vững, với những giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

___________________________________________________________________________________________

Thông tin liên hệ – Đặt chỗ & Mua dự án Nam Á Residence

Công ty Mekong Nam Á

Địa chỉ: 158 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 776 988

Email: [email protected]