Thư ngỏ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á, tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á được thành lập năm 2010. Cuộc các mạng 4.0 thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành & kinh doanh bất động sản, bằng nguồn lực và đội ngũ tài năng, nắm bắt kịp thời những xu hướng công nghệ mới, tiên phong đổi mới và sáng tạo những cách thức mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đối tác. Mekong Nam Á lấy Công Nghệ Thông Tin làm mũi nhọn để phát triển trong thị trường Bất Động Sản thời đại mới.

Các dự án của Mekong Nam Á đều có vị trí đắc địa, nằm ở khu vực trung tâm Tp.HCM và các tỉnh đang phát triển như Bình Dương, Đồng Nai. Mỗi khu đô thị đều được quy hoạch hợp lý, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng, những yếu tố trên là ưu điểm kích thích các nhà đầu tư và phục vụ đời sống dân cư.

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại Mekong Nam Á đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Tổng Giám Đốc  

Nguyễn Thanh Thản