Top 3 dự báo về sự bùng nổ bất động sản Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ với nhiều tín hiệu khởi sắc về kinh tế xã hội nói chung và phân ngành bất động sản nói riêng. Hau bdstop đã cập nhật được khá nhiều tín hiệu dự báo về sự bùng nổ hơn nữa của thị trường nhà đất khu vực này trong thời gian đến.

Bình Dương lọt top Smart 21

Bình Dương lọt top Smart 21

Bình Dương lọt top Smart 21

Top Smart 21 là bảng xếp hạng 21 thành phố, khu vực toàn thế giới được vinh danh là nơi có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu. Với việc vinh dự là tỉnh thành duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách này, Bình Dương đã chứng minh được sức bật lớn về kinh tế xã hội trong thời gian qua.

Có thể nói đây vừa là cơ hội lớn, vừa là thách thức không hề nhỏ cho toàn tỉnh trong mọi lĩnh vực, trong đó có bất động sản.

Các công trình ra đời từ sau thời điểm 26/10/2018, để xứng tầm với đánh giá tiêu biểu nêu trên, buộc lòng phải hội tụ những yếu tố lợi thế nổi bật để làm nên những siêu phẩm thực sự, đáp ứng nhu cầu và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng an cư cũng như các nhà đầu tư.

Đơn cử như dự án Nam Á Residence tại huyện Bàu Bàng, muốn thu hút được số lượng lớn sự quan tâm chú ý của thị trường buộc lòng phải kiến tạo nên những lợi ích hữu hình và vô hình thực sự giá trị, tác động được đến tâm lý yêu thích và làm hài lòng mọi nhu cầu.

Hạ tầng đô thị Bình Dương khởi sắc từng ngày

Không riêng bất kỳ thị trường nào mà yếu tố hạ tầng gần như là điểm xương sống mấu chốt trong việc tăng trưởng bất động sản tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Có thể thấy rõ điều này tại thị trường Đà Nẵng, khi các dự án quy hoạch, mở rộng khu Hòa Xuân được triển khai đúng kế hoạch, giá bất động sản tại toàn khu đã nhanh chóng bật lên, tạo thành một làn sóng tăng giá đồng đều cho các phân khúc đa dạng: nhà ở thổ cư, đất nền thổ cư, nhà dự án,….

Hay tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, khi các hạng mục hạ tầng được thực hiện mạnh tay, các tuyến Vành Đai, xa lộ Hà Nội,… được đồng thời nâng cấp thì nhiều công trình đã mọc lên, đem đến nguồn cung cực kỳ lớn như dự án Hausviva, dự án Gem Riverside,….

Điều này cũng đồng thời đúng ở Bình Dương. Khi các tuyến Mỹ Phước- Tân Vạn, đường Vành Đai 4 được quy hoạch đồng bộ sẽ tạo ra nhiều thời cơ vàng cho bất động sản tại đây vượt lên.

Bất động sản công nghiệp lên ngôi tại Bình Dương

Một yếu tố nữa không kém phần quan trọng để dự báo về sự bùng nổ bất động sản Bình Dương chính là sự chớm nở chóng vội của phân khúc bất động sản công nghiệp. Việc đón đầu làn sóng dịch chuyển nhà máy từ các nước lân cận trong khu vực vào Việt Nam nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng sẽ tạo nên tiền đề tích cực cho làn sóng đầu tư bất động sản vào thị trường này.

Khi các chỉ số khai thác công nghiệp tăng cao, nhiều nhà máy, xí nghiệp hình thành sẽ kéo theo sự tập trung dân cư lớn, vô hình trung đẩy mức nhu cầu nhà ở vọt lên theo tỷ lệ thuận.

Việc lên ngôi của nhóm sản phẩm bất động sản công nghiệp góp phần tạo nên tỷ lệ giao dịch lớn trong lĩnh vực nhà đất cho toàn địa bàn tỉnh. Vì vậy, việc thị trường ghi nhận những con số tăng trưởng bứt phá trong tương lai cũng là một điều hiển nhiên và hoàn toàn nằm trong tầm dự đoán không chỉ của batdongsantop.

Như vậy, sự bùng nổ bất động sản Bình Dương 2019 không phải điều gì quá bất ngờ bởi thị trường này hội tụ gần như hoàn hảo các điều kiện cần và đủ để làm nền tảng cho phân ngành kinh tế này vươn lên bứt phá và giành lấy những chỉ số giao dịch hấp dẫn trong tương lai.