04 lý do nên đầu tư đất nền KCN Bàu Bàng Bình Dương

Vào thời điểm hiện tại, nếu khách hàng quyết định mua đất nền Bàu Bàng để đầu tư thì đó là một quyết định đáng cân nhắc; bởi vì đây là khu vực sở hữu 4 yếu tố tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản trong tương lai!

Hệ thống giao thông thuận lợi

Nhờ những chính sách xây dựng mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng cực tốt tại địa phương đã tạo nên một hệ thống giao thông huyết mạch liên kết vùng cực tốt:

– Tại Quốc lộ 13 kết nối với trung tâm Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, kết nối thẳng với đường Hồ Chí Minh tạo sự thuận lợi giao thương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

– Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng, rộng rãi thông thoáng, chiều rộng mặt đường lên đến 61m tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương.

– Đường Vành đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An. Đường Vành đai 4 dài 197,6 km, rộng 120m, có 6 làn đường cao tốc và hai làn đường song hành.

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì trong tương lai không xa chắc chắn rằng đất dự án Bàu Bàng sẽ nhanh chóng nhảy vọt về giá cả.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Sau khi các khu công nghiệp phía Nam hoàn thành, Bình Dương tiếp tục phát triển các khu công nghiệp ở phía Bắc. Điều này trở thành một cú “hích” giúp các địa phương trong đó có khu đất Bàu Bàng tiếp tục tăng vọt giá.

Đặc biệt, Bàu Bàng được xem là khu vực “sáng giá” nhất khi liên tục thu hút các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Sing, Hàn Quốc,…đầu tư rót vốn.

Đồng thời, khi dân số tăng lên nhanh chóng, đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho khu vực đất nền Bàu Bàng, kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê hay nhà đầu tư có ý định xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ thì càng có tiềm năng.

Giá đất nền Bàu Bàng hiện đang còn rẻ

Lý do thứ 3 mà khách hàng nên mua đất nền Bàu Bàng ngay tại thời điểm này, đó chính là huyện đang trong quá trình còn mới bắt đầu và đang phát triển dần dần giá mua còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi.

Có thể nói, đầu tư đất nền là loại hình đầu tư chỉ tạm chững lại chứ không bao giờ lỗ bởi mật độ dân số thì ngày càng gia tăng nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Do đó, nếu chúng ta có tầm nhìn xa để đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì chúng ta mới có thể đạt được lợi nhuận cao.

Đầu tư đất nền Bàu Bàng sau Tết

Những nhà đầu tư kinh nghiệm luôn thức thời, thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư để sinh lời là dịp sau Tết.

Trước Tết, nguồn tiền vẫn còn đang liên tục sử dụng để thưởng Tết, phục vụ kinh doanh, đồng thời trước Tết là thời điểm bận rộn nhất nên tâm lý chung của mọi người là muốn để qua Tết thảnh thơi sẽ tìm hiểu.

Sau Tết, lượng tiền bắt đầu dư thừa mọi người muốn tìm một kênh đầu tư để sinh lời, nên nhu cầu thực mua BĐS sau tết sẽ rất cao bằng chứng thực tế trong nhiều năm nay thời điểm sau Tết luôn diễn ra các cơn sốt nhà đất cục bộ.

Vì thế, nếu đã có một khoản tiền nhàn rỗi, sau Tết chính là thời điểm vàng để đầu tư vào đất nền KCN Bàu Bàng.

ĐẤT NỀN KCN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

– Chủ đầu tư: Becamex TDC.

– Vị trí: Dự án có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây Nguyên. Dễ dàng kết nối với các tỉnh thành phố lân cận

– Tổng diện tích: 2.116 ha.

– Diện tích ở: 75-120m2

– Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ, lâu dài.

– Tiện ích: sở hữu nhiều đầy đủ tiện ích như: bệnh viện, trường học các cấp, chợ,… với bán kính chưa tới 1km.